Túi lưới quai dài quai ngắn vintage cotton 100% [New Arrival]

119.000₫
Mô tả đang cập nhật
Màu sắc:
Trắng
Xám đậm
Kiểu dáng:
Sản phẩm luôn được cập nhật tự động giữa các nền tảng nên có trạng thái chính xác. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi.
TÚI LƯỚI TRẮNG NGÀ COTTON KHÔNG TẨY NHUỘM
(English below)

Những chiếc túi lưới trắng ngà này được làm từ sợi bông cotton 100%, không chất hoá học nhuộm tẩy. Được bàn tay các nghệ nhân dệt thành những sợi dây rồi đan và may thành túi.
So với các túi nhựa, vải bạt màu sắc như trên thị trường thì năng lượng và chất thải sản sinh từ chiếc túi này ít hơn hẳn đó.

Hơn nữa, màu sắc vàng ngà này lại rất vintage và sang. Ngoài việc dùng để đựng đồ đi chợ, chiếc túi kiểu Pháp này cũng rất thích hợp để mang đi dạo, đi chơi cùng bạn bè. Bạn không cần phải sở hữu quá nhiều túi cho nhiều mục đích khác nhau. Chỉ cần 1 với nhiều công dụng là đủ.
Chất liệu vải có thể vo gọn lại mà không sợ bị nhăn. Bạn có thể giặt lại để tái sử dụng.

DÙNG THAY THẾ CHO: Túi nilon/nhựa dùng một lần.

______________

NON-TOXIC COTTON FISHNET BAG - OFFWHITE

These ivory white net bags are made from 100% original cotton fabric, without chemical dyes. The craftsman's hands weave into ropes and then knit and sew into this bag.
The energy and exhaust emission generated from this bag is much less when compared to the colorful canvas or plastic bags in the market.

Moreover, this ivory color is very vintage and aesthetic. In addition to being used for shopping, this French-style net bag is also great for taking a walk, hanging out with friends. You do not need to own too many bags for many different purposes. Just having 1 with many uses is enough.
Fabric can be compacted without fear of wrinkles. You can wash again for reuse.

REPLACEMENT FOR: Disposable nylon/plastic bags.
Đem vỏ son tới trụ sở của Precycle để tái chế.

Bạn đã xem

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook