Chào mừng bạn đến với Precycle — đội ngũ những người đang cố gắng mang đến cho người Việt những sản phẩm bền vững tốt nhất, giúp tất cả mọi người sống một cuộc sống bền vững, an lành dễ dàng hơn, không phải hi sinh sự tự do, niềm vui hay gu thẩm mỹ của mình.

Để đạt được mục tiêu này, chúng mình đang tìm kiếm bất kỳ ai mong muốn lan truyền thông điệp về tiêu dùng có trách nhiệm.

Chúng mình tin rằng: Ai cũng có thể lan tỏa ‘thói quen xanh’. Bạn có thể không cần phải là người đang thực hành sống bền vững hoàn hảo (giống như chúng mình vậy). Không ai có thể sống xanh hoàn hảo một mình, nhưng khi nhiều người cùng thực hiện những hành động giống nhau, chúng ta sẽ giúp việc sống xanh trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA VÀO REP PROGRAM CỦA PRECYCLE

Tại Precycle, sứ mệnh của chúng mình là truyền cảm hứng và đưa các thông tin tham khảo cho những người tiêu dùng có trách nhiệm, những người muốn thay đổi thế giới. Chúng mình muốn cho mọi người trên khắp thế giới biết rằng họ có sức mạnh để thực hiện những thay đổi nhỏ nhưng mang lại sự khác biệt lớn. Đọc thêm về sứ mệnh của Precycle nhé.

Tất cả đại diện thương hiệu của chúng mình đều được nhận sản phẩm miễn phí (như là một phần quà khi tham gia chương trình lan tỏa lối sống), được nhận các mã giảm giá, được sử dụng độc quyền các sản phẩm mới và cơ hội giao lưu với cộng đồng những người có chung quan điểm. Ngoài ra còn rất nhiều các phần quà xinh mà Precycle sẽ không ngần ngại trao tặng bạn với nỗ lực đóng góp kiến thức và gợi ý tích cực cho cộng đồng.

Cụ thể về chương trình

Trở thành đại diện thương hiệu có nghĩa là bạn đang tham gia vào một cộng đồng tạo ra cơ hội cho bạn để thử nghiệm sản phẩm, kết bạn, tập trung vào hành trình bền vững của chính mình và hỗ trợ người khác trên con đường đó.

Chúng mình đã nhìn thấy cộng đồng của mình đạt được những mục tiêu lớn và nhỏ; chúng mình cũng đã thấy nhiều bạn theo đuổi lối sống thể hiện suy nghĩ chân thành của họ để giúp cho môi trường trở nên trong lành, xanh mát hơn; và chúng mình cũng đã thấy cách các bạn trong cộng đồng có thể hỗ trợ nhau làm nên những điều có ích. Quả thực rất tuyệt vời!

Yêu cầu cam kết

Đại diện thương hiệu của Precycle sẽ cần thể hiện kiến thức và kinh nghiệm lối sống của mình bằng cách tham gia tích cực vào Nhóm Facebook, đăng bài 1-2 lần một tuần. Điều này thực sự giúp ích cho cộng đồng và giúp mọi người thực hành lối sống dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể đăng bài về sản phẩm và lời khuyên về lối sống để gợi ý mọi người những sản phẩm bền vững hơn.

Nếu nhận được quà tặng sản phẩm miễn phí, chúng mình cũng rất mong đại diện thương hiệu sẽ đánh giá ngắn gọn một cách chân thành, và chụp ảnh / video để có thể giới thiệu sản phẩm bền vững, tốt tới mọi người.

Đại diện thương hiệu cũng sẽ là người đưa ra đóng góp công tâm để thay đổi sản phẩm. Precycle sẽ không bắt buộc ĐDTH phải lan tỏa những sản phẩm chưa thực sự tốt, như vậy là đi ngược lại với phương châm của chúng mình.

Cách tham gia chương trình của Precycle:

  1. Hoàn thành biểu mẫu đại diện thương hiệu / liên kết tại đây
  2. Tham gia Nhóm Facebook của chúng mình nhé: GROUP LOW WASTEGROUP PRECYCLE CUSTOMERS
    Chúng mình mới chỉ bắt đầu trên Facebook, và mong muốn có bạn tham gia cùng để chia sẻ các lời khuyên về lối sống, các gợi ý sống xanh, các sản phẩm bền vững thay thế.

Cám ơn bạn đã đọc và tham gia <3

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook