Chúng ta chỉ có MỘT hành tinh Trái Đất, không có hành tinh dự phòng.

Mọi lựa chọn của chúng ta đều có tác động đến tương lai của
chính bản thân ta,
của những người chúng ta yêu thương,
và của tất cả mọi người.

Những giá trị cốt lõi dưới đây—đã, đang và sẽ—là kim chỉ nam giúp định hướng các lựa chọn về sản phẩm, lối sống của Precycle, nhằm duy trì sứ mệnh của chúng mình với tư cách là một thương hiệu. Những giá trị cốt lõi này cũng có thể là những lời kêu gọi hành động truyền cảm hứng cho mỗi cá nhân chúng ta: mỗi ngày là một cơ hội để đưa ra những lựa chọn TỐT HƠN, BỀN VỮNG HƠN cho cơ thể, tâm trí và hành tinh.

/
Giảm chất thải cá nhân và phát thải khí mê-tan.

Trung bình một người Việt Nam thải ra 64kg rác thải nhựa mỗi mỗi năm.
Chúng ta càng tiêu thụ nhiều, càng có nhiều rác thải được đưa đến các bãi chôn lấp, nơi sản sinh ra khí mêtan hàng đầu và là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Việc chuyển sang một giải pháp thay thế bền vững hơn giúp cắt giảm lượng rác thải riêng lẻ và là một cách hiệu quả để giải quyết vấn đề cấp bách nhất của hành tinh chúng ta: biến đổi khí hậu; kéo theo đó là sức khỏe của các thế hệ và mỹ quan môi trường.

/
Loại bỏ nhựa dùng một lần.

Chỉ 9% nhựa thực sự được tái chế - 91% còn lại được đưa đến các bãi rác hoặc đại dương của chúng ta.

Đến năm 2050, các nhà nghiên cứu ước tính rằng sẽ có nhiều nhựa trong đại dương hơn cá theo trọng lượng.

Có bao nhiêu nhựa không thể tái chế trong thói quen hàng ngày của bạn?
Tại Precycle, chúng mình cung cấp các lựa chọn thay thế cho các sản phẩm nhựa sử dụng một lần từ hộp inox đựng thức ăn đến các sản phẩm làm đẹp, rồi khẩu trang khi đi ra ngoài…
Mục tiêu trong tương lai, chúng mình sẽ cung cấp toàn bộ tất cả các sản phẩm bền vững nhất cho con người và hành tinh trong thói quen hàng ngày của mỗi người. Và chắc chắn các sản phẩm đó cũng sẽ có tính thẩm mỹ cao để bạn luôn cảm thấy cực kỳ hứng thú khi sử dụng chúng.

/
Vật liệu vận chuyển của Precycle cũng 100% hoàn toàn không có nhựa không thể tái chế.

Precycle có cách thức vận chuyển hàng 100% Zero Waste. Chúng mình tin rằng đa số rác thải phát sinh từ việc mua hàng thiếu chủ động trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Với giá trị cốt lõi như trên, chúng mình tiên phong trong việc giúp người mua hàng gián tiếp thực hành bảo vệ môi trường sống qua việc ship hàng không rác thải.
Precycle cũng làm việc với tất cả các nhà cung cấp của mình để đảm bảo rằng các lô hàng đến cũng vậy.

Đọc thêm ở đây: https://precycle.vn/cach-thuc-ship-hang/

/
Sản phẩm bền vững nhất.

Precycle có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bền vững nhất hiện có, trong khả năng có thể tại thị trường Việt Nam.
Chúng mình đánh giá một sản phẩm dựa trên một loạt các yêu cầu nghiêm ngặt, bao gồm thành phần, quá trình sản xuất, đóng gói và thời hạn sử dụng.
Tiêu chí nghiêm ngặt này có thể sẽ khiến số lượng sản phẩm của chúng mình gia tăng chậm hơn về các loại mặt hàng, tuy nhiên, nó sẽ giúp Precycle đảm bảo rằng mọi thứ chúng mình mang đến cho các bạn đều an toàn cho con người và Trái Đất.

Bạn muốn trở thành một nhà cung cấp? Đăng ký ở đây: https://precycle.vn/apply-to-be-a-vendor/

/
Luôn phấn đấu để không lãng phí.

Chúng mình không chỉ bán các sản phẩm giúp loại bỏ nhựa một lần và giảm thiểu chất thải, chúng tôi còn hướng tới việc không tạo ra chất thải. Precycle đã thực hiện các nguyên tắc không lãng phí trong các hoạt động kinh doanh của mình, từ cửa hàng đến kho hàng của chúng mình.

/
Lan tỏa giá trị cốt lõi thông qua giáo dục.

Chúng mình tin rằng các nội dung sáng tạo trên các kênh bán hàng phải gia tăng giá trị và truyền cảm hứng cho hành động. Precycle sẽ luôn chia sẻ nguồn cảm hứng về sự bền vững, giáo dục môi trường, các bí quyết tự làm tại nhà hay các mẹo hàng ngày để tạo tác động tích cực đến môi trường. Theo dõi trên mạng xã hội @precycle.vn nhé.

/
Cho đi.

Là một thương hiệu được xây dựng dựa trên cộng đồng, việc đền đáp là điều cần thiết. Các khoản ủng hộ và quyên góp sẽ luôn được tổ chức và chia sẻ minh bạch đến với tất cả mọi người đang theo dõi Precycle.

/
Không ngừng cải tiến.

Chúng ta càng học hỏi nhiều, chúng ta càng trưởng thành. Precycle cam kết lắng nghe, học hỏi, chịu trách nhiệm để có thể làm những điều tốt nhất có thể cho Việt Nam và Trái Đất. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét gì về Precycle, đừng ngần ngại gửi tin nhắn hay thư của bạn qua email: precyclehn@gmail.com.

Cám ơn bạn đã cùng chúng mình giảm thiểu rác thải,
Thanks for Precycling with us!

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook